Tin tức về ngành hàng
Trang chủ / Tin tức / Tin tức về ngành hàng
Giới thiệu ưu điểm của máy sấy tạo hạt sôi

  Máy sấy và tạo hạt bốc hơi được cấu thành từ bộ lọc không khí, bộ sưởi, máy chính của giường bốc hơi, bộ tách cyclone, bộ lọc vải, quạt ly tâm cao áp và bàn điều khiển. Do tính chất của vật liệu sấy khác nhau, khi lựa chọn thiết bị loại bỏ bụi, có thể cân nhắc theo nhu cầu, có thể đồng thời lựa chọn bộ tách cyclone và bộ lọc vải, hoặc chỉ chọn một trong hai. Thiết bị này làm cho không khí sau khi được sưởi ấm và làm sạch được đưa vào từ phía dưới bởi quạt hút, đi qua tấm lưới ở phần dưới của phễu. Trong phòng làm việc, do tác động của việc khuấy và áp suất âm, vật liệu trở thành trạng thái phân tán, sau khi nhanh chóng bay hơi, nước được loại bỏ theo dòng khí thải, vật liệu sấy khô nhanh chóng.

  Vậy bạn có biết máy tạo hạt bốc hơi có những ưu điểm gì không? Hãy cùng theo dõi để tìm hiểu nhé.

  1. Tiết kiệm lao động: Một người không chuyên có thể hoàn thành các hoạt động chỉ sau một đào tạo đơn giản. Không cần sự giám sát của kỹ thuật viên cho việc mở, đóng, tự động cấp nguyên liệu và tự động xả nguyên liệu.

  2. Hoạt động đa chức năng tích hợp: Quá trình lọc, rửa và sấy được thực hiện trong cùng một thiết bị. Lớp ốp nhiệt ở bên trong vỏ đựng cho phép thực hiện quá trình sấy khô.

  3. Hệ thống kín: Thiết bị này là một hệ thống kín đầy đủ, trong quá trình sản xuất trong hệ thống kín, có thể tránh được ô nhiễm không khí bởi chất độc hại, đồng thời cũng có thể giảm thiểu nguy cơ xảy ra tai nạn ngộ độc đối với nhân viên vận hành.

  4. Tái chế sử dụng: Gần như tất cả vật liệu và dung môi đều được tái chế, tránh lãng phí do vật liệu bị rơi mất và dung môi bay hơi, mang lại lợi ích kinh tế lớn.

  5. Sản xuất sạch: Được trang bị bộ thu gom bụi, thu gom bụi sau quá trình sấy, có thể đáp ứng yêu cầu sản xuất sạch.

  6. Hoạt động liên tục: Quá trình lọc và sấy được thực hiện trong một hệ thống liên tục, không cần xử lý bánh lọc ẩm. Sản phẩm sau khi được sấy có thể được chuyển cơ khí đến các giai đoạn cân nhắc, đóng gói và cân nhắc.

  7. Rửa sạch hoàn toàn: Có chức năng tự động phun và khuấy, bánh lọc được rửa sạch đầy đủ, từ đó giảm thiểu lượng nước thải và giảm chi phí xử lý nước thải.

Trang trước:chưa có
Trang sau:Tám yếu tố để lắp đặt máy sấy phun áp lực


Người liên hệ: Ông Cao Định Đào (Tổng Giám Đốc)
Điện thoại di động: 13626243889, 18961413889
Điện thoại cố định: 0519-88900618, 88906318
Fax: 0519-88904368
E-mail: czmldry@163.com
Đại chỉ: Số 78 đường Thường Trịnh, Cẩn Thự, Thị trấn Trịnh Lục, Quận Thiên Ninh, Thành phố Thường Châu
Công ty TNHH Thiết bị sấy khô Danh Lưu Thành Phố Thường Châu Bản quyền

Điện thoại

8613626243889