Ngành công nghệ thực phẩm
Trang chủ / Các dự án công trình / Ngành công nghệ thực phẩm
Máy sấy flash khoai tây

Mô tả máy sấy flash khoai tây:

  Khoáng chất chiết xuất từ khoai tây là hỗn hợp protein tinh khiết, có các thành phần axit amin cân đối đa dạng, có giá trị dinh dưỡng cao. Protein khoai tây là một loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe có tiềm năng lớn. Khoáng chất chiết xuất từ khoai tây chứa nhiều protein, sợi thô, carbohydrate, cung cấp cho con người các yếu tố dinh dưỡng đa dạng. Protein khoai tây chứa nhiều protein glucochitin, đó là một hỗn hợp polyme protein, có thể ngăn chặn sự tích tụ mỡ trong hệ thống mạch máu, duy trì độ co giãn của động mạch, ngăn chặn sự xuất hiện sớm của xơ vữa động mạch, cũng như ngăn chặn sự suy giảm của mô kết hợp trong gan, thận, duy trì sự nhớt của đường hô hấp và tiêu hóa. Protein khoai tây cũng có thể ngăn ngừa các bệnh về collagen như protein củ khoai lang. Protein khoai tây cũng là một loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe có giá trị cao đối với người cao tuổi, và có các chức năng sinh lý bảo vệ quan trọng.

Tổng quan máy sấy flash khoai tây

  Máy sấy flash khoai tây có nhiệt độ vào và ra lần lượt là 160℃ và 65-75℃. Thiết bị này sử dụng phương pháp truyền nhiệt gián tiếp bằng hơi nước để làm nóng, có thể làm khô vật liệu ẩm với hàm lượng nước là 70% xuống dưới 12%, và năng suất sản xuất hàng giờ là 500Kg. Trong việc thu thập sản phẩm và xử lý khí thải, sử dụng bộ tách lọc xoáy và bộ rung. Về vật liệu, phần tiếp xúc của thiết bị với sản phẩm được làm bằng thép không gỉ.

Nguyên lý hoạt động của máy sấy flash khoai tây

  Khí nhiệt được đưa vào phòng sấy nghiền và sấy thông qua ống nhập với tốc độ phun phù hợp từ dưới cùng của máy sấy, tạo ra hiệu ứng cắt, phun, xoay mạnh mẽ lên vật liệu, do đó vật liệu trở thành hạt vi nhỏ hóa, tăng cường quá trình truyền nhiệt và truyền khí. Ở phần dưới của máy sấy, các cục hạt lớn và ẩm hơn bị phá vỡ cơ học dưới tác động của bộ khuấy, trong khi các hạt nhỏ hơn và ít ẩm hơn được gió xoay đưa lên trên cùng, trong quá trình này tiếp tục làm khô. Vì các pha rắn và khí di chuyển theo luồng xoáy, pha rắn có khả năng quán tính lớn hơn pha khí, và tốc độ tương đối giữa hai pha lớn, nên quá trình truyền nhiệt và truyền khí giữa hai pha được tăng cường, làm cho máy có hiệu suất sản xuất cao.

Đặc điểm của máy sấy flash khoai tây

1、Để ngăn chặn nhiệt độ của vật liệu quá cao, vùng nhiệt độ cao ở phần dưới cùng của máy sấy được làm mát bằng nước trong ống đồng, ngăn chặn nhiệt độ cao cục bộ của vật liệu.

2、Mặt dưới của máy chính có phớt kín không chỉ có phớt kín vòng, mà còn có bộ phớt kín khí nén. Vỏ bi của mang được truyền bằng dây đai, có thể đảm bảo động cơ truyền động không bị cháy hỏng, và bi có ống làm mát bằng nước, đảm bảo thiết bị có thể hoạt động liên tục.

3、Phòng trộn của máy chính có van xả nhanh, thuận tiện cho việc làm sạch chất tích tụ bên trong.

4、Phần trên của bộ phân phối có thiết bị phá vỡ và phân tán, phù hợp cho vật liệu lọc có độ nhớt cao, phía dưới có cửa kiểm tra, khi máy dừng do tình trạng thực tế, có thể làm sạch chất liệu trong thùng. Đồng thời, ốc vít sử dụng cấu trúc mang sau, máy hoạt động ổn định và đáng tin cậy.

5、Do tính chất di chuyển của vật liệu kém, một bộ đập ở dưới đáy của bộ lọc cyclone được lắp đặt để ngăn chặn tích tụ chất liệu trong quá trình sấy khô.

6、Thiết bị sử dụng quá trình sấy hai giai đoạn để đảm bảo chất lượng sấy khô, tốc độ sấy nhanh và chất lượng vật liệu tốt.

7、Vòng bi của van xả được sử dụng cấu trúc bên ngoài để ngăn chặn bụi bẩn xâm nhập vào bi và ảnh hưởng đến sản xuất.


Trang trước:Thiết bị chuyên dụng sấy hoa quả
Trang sau:chưa có


Người liên hệ: Ông Cao Định Đào (Tổng Giám Đốc)
Điện thoại di động: 13626243889, 18961413889
Điện thoại cố định: 0519-88900618, 88906318
Fax: 0519-88904368
E-mail: czmldry@163.com
Đại chỉ: Số 78 đường Thường Trịnh, Cẩn Thự, Thị trấn Trịnh Lục, Quận Thiên Ninh, Thành phố Thường Châu
Công ty TNHH Thiết bị sấy khô Danh Lưu Thành Phố Thường Châu Bản quyền

Điện thoại

8613626243889