Về chúng tôi
Trang chủ / Về chúng tôi / Về chúng tôi

Công ty TNHH Thiết bị sấy khô Danh Lưu Thành Phố Thường Châu, tọa lạc tại Thị trấn Trịnh Lục, Quận Thiên Ninh, Thành phố Thường Châu - quê hương của thiết bị sấy khô ở Trung Quốc. “Thiết bị sấy khô Danh Lưu” là doanh nghiệp sản xuất trong ngành thiết bị sấy khô của Trung Quốc và có quyền thực hiện xuất nhập khẩu. Công ty luôn đặt uy tín kinh doanh và chất lượng phục vụ lên hàng đầu, đồng thời lấy triết lý kinh doanh là đổi mới công nghệ và hợp tác cùng có lợi làm sức mạnh, góp phần thúc đẩy và phát triển ngành thiết bị sấy khô.

Với mục tiêu lâu dài là trở thành “doanh nghiệp có tiếng trong ngành”, công ty đã quy tụ được một lượng lớn nhân sự có trình độ chuyên môn cao, sử dụng hệ thống ERP tiên tiến để tổ chức, điều phối, kiểm soát và triển khai hiệu quả các nguồn lực khác nhau cũng như toàn bộ quá trình sản xuất, kinh doanh của công ty. Đồng thời, thường xuyên trao đổi kỹ thuật với các tổ chức nghiên cứu khoa học có liên quan và những người có hiểu biết sâu trong ngành, liên tục đưa ra các ý tưởng nhằm nâng cao năng lực nghiên cứu và đổi mới khoa học, nỗ lực xây dựng một " doanh nghiệp có tiếng trong ngành " với "nhân tài vượt trội, quản lý vượt trội, công nghệ vượt trội và thiết bị vượt trội". 

Trong thời đại hợp tác cùng có lợi, Danh Lưu sẽ tiếp tục cung cấp những dịch vụ chất lượng tốt nhất đến với khách hàng và cống hiến bằng cả trái tim để giành được nụ cười hài lòng của khách hàng.


Người liên hệ: Ông Cao Định Đào (Tổng Giám Đốc)
Điện thoại di động: 13626243889, 18961413889
Điện thoại cố định: 0519-88900618, 88906318
Fax: 0519-88904368
E-mail: czmldry@163.com
Đại chỉ: Số 78 đường Thường Trịnh, Cẩn Thự, Thị trấn Trịnh Lục, Quận Thiên Ninh, Thành phố Thường Châu
Công ty TNHH Thiết bị sấy khô Danh Lưu Thành Phố Thường Châu Bản quyền

Điện thoại

8613626243889