Tin tức về công ty
Trang chủ / Tin tức / Tin tức về công ty
Các đặc tính hiệu suất của máy trộn hình nón trục vít đôi là gì?

  Máy trộn hình nón vít đôi là một thiết bị trộn mới, chính xác và được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp dược phẩm, hóa chất, thức ăn gia súc và các ngành công nghiệp khác để trộn các vật liệu bột hoặc hạt. Máy này hoạt động thông qua mô tơ và hộp giảm tốc lưỡng hình tinh tuyen và có hai trục vít không đối xứng, làm cho phạm vi trộn của vật liệu lớn, trộn đều hơn và nhanh hơn, đặc biệt phù hợp cho việc trộn các vật liệu có trọng lượng riêng và tỷ lệ trộn lớn hơn. Tất cả các phần tiếp xúc với vật liệu đều được làm bằng thép không gỉ.

  Hạt vít quay tự nhiên làm cho hạt bột đi xuống, chính là sự kết hợp của quay tự nhiên và quay tự quay trong máy trộn, tạo ra bốn dạng dòng chảy của hạt bột: dòng chảy, cắt, lan truyền và truyền thấm. Do đó, hạt bột có thể nhanh chóng đạt được sự trộn đều trong máy trộn.

  Các đặc điểm hiệu suất của máy trộn hình nón đôi vít là gì? Hãy cùng xem nội dung dưới đây nhé:

  (1)Cấu trúc tiên tiến, dễ vận hành, an toàn và đáng tin cậy. Trục vít đôi kiểu treo không có vòng bi đáy, loại bỏ sự cố do vòng bi đáy chảy dầu.

  (2)Tốc độ trộn nhanh, và chất lượng đồng đều. Sự xếp chồng không đối xứng của hai vít giúp mở rộng phạm vi trộn, từ đó phù hợp hơn cho việc trộn các vật liệu có tỷ trọng và tỷ lệ trộn khác nhau.

  (3)Hiệu quả tiết kiệm năng lượng, so với máy trộn trống, tiêu thụ chỉ là một phần mười.

  (4)Mài mòn và nén nhỏ của vật liệu hạt rất ít, không xảy ra phản ứng quá nhiệt khi trộn các vật liệu nhạy cảm với nhiệt độ.

  (5)Dạng hỗn hợp ổn định, không có hiện tượng phân tách và tách ra.

  (6)Máy được kín khí, vận hành đơn giản, dễ bảo trì, tuổi thọ sử dụng lâu dài. Ngoài ra, theo yêu cầu của khách hàng, hình nón có thể được chế tạo thành bể chứa áp suất để thực hiện quá trình áp suất hoặc hút chân không.

  (7)Quá trình tự quay và tự xoay của máy đều được thực hiện bằng một bộ motor và hộp giảm tốc trục tròn.

Trang trước:chưa có
Trang sau:Các thành phần chính của máy trộn hình chảo nằm ngang là gì?


Người liên hệ: Ông Cao Định Đào (Tổng Giám Đốc)
Điện thoại di động: 13626243889, 18961413889
Điện thoại cố định: 0519-88900618, 88906318
Fax: 0519-88904368
E-mail: czmldry@163.com
Đại chỉ: Số 78 đường Thường Trịnh, Cẩn Thự, Thị trấn Trịnh Lục, Quận Thiên Ninh, Thành phố Thường Châu
Công ty TNHH Thiết bị sấy khô Danh Lưu Thành Phố Thường Châu Bản quyền

Điện thoại

8613626243889