Tin tức về công ty
Trang chủ / Tin tức / Tin tức về công ty
Lời khuyên để bảo trì hàng ngày máy tạo hạt xoay nhỏ

  Máy tạo hạt xoay nhỏ sản xuất ra các hạt có tỷ lệ bụi rất thấp, dễ sử dụng, kiểm soát đơn giản, tuổi thọ dài, tuân thủ các yêu cầu chuẩn GMP. Do tính chất lỏng lẻo của bột, việc tạo ra viên trước khi ép viên là cần thiết để tránh vỡ nát và chênh lệch trọng lượng lớn. Đối với việc làm viên của dược liệu phương Tây và phương Đông, thường sử dụng máy có kiểu dáng này vì viên được tạo ra từ máy này có tính lưu động tốt và trọng lượng viên được ép đều.

  Sản phẩm này có thể chuyển đổi bột ẩm thành hạt hoặc được sử dụng để nghiền, phân tán các vật liệu dễ vỡ, dễ rơi rớt và dễ vỡ vụn có hình dạng không đều, như một bước tiền xử lý trước khi mài bột. Một máy có ba chức năng: tạo hạt, nghiền và phân phối nguyên liệu, đạt được mục đích sử dụng đa năng của một máy.

  Trong việc bảo dưỡng và bảo quản hàng ngày của máy tạo hạt lắc nhỏ, cần thực hiện như sau:

  (1)Bôi trơn máy:Chu kỳ bôi trơn:①Mỗi ba ngày, bôi trơn các bộ phận chung của máy; ②Mỗi 3 tháng, bôi thêm mỡ bôi trơn loại kalsium cơ bản #1 vào ổ bi lăn.

  (2)Bảo dưỡng máy:

  1)Chu kỳ bảo dưỡng:①Kiểm tra động cơ điện mỗi tháng; ②Sau mỗi ca sử dụng, kiểm tra toàn bộ máy.

  2)Nội dung bảo dưỡng:①Định kỳ kiểm tra độ cách điện và tính độ tin cậy của các thành phần trong hệ thống điện tử và mạch điều khiển, đảm bảo an toàn điện;②Định kỳ kiểm tra các bộ phận hoạt động như bánh răng vít, ổ bi, để xác định xem chúng có xoay linh hoạt và trạng thái mòn không, phát hiện sự cố cần sửa chữa kịp thời và không được tiếp tục sử dụng; ③Trước khi vận hành, tất cả các bộ phận truyền động của thiết bị nên được bôi trơn đầy đủ, có thể bổ sung dầu theo tình trạng vận hành của từng phần;④Nên lưu trữ dầu máy trong hộp hộp vít vít lâu dài, mực dầu phải cao hơn cả cơ cấu vít, khi sử dụng liên tục máy, cần thay dầu mỗi ba tháng;⑤Trước khi hoạt động, hãy thử quay trống để đảm bảo hoạt động bình thường và bôi trơn tốt, sau đó mới tiến hành vận hành bình thường; ⑥Sau mỗi lần sử dụng hoặc khi ngừng hoạt động, hãy tháo trống quay để làm sạch và làm sạch bụi bẩn bên trong, sau đó lắp lại để chuẩn bị cho lần sử dụng tiếp theo; ⑦Nếu thời gian ngừng hoạt động kéo dài, máy phải được làm sạch sạch sẽ.

Trang trước:Các đặc tính hiệu suất của máy trộn hình nón trục vít đôi là gì?
Trang sau:Một số kiến thức cơ bản bạn cần biết về máy trộn hình nón trục vít đôi


Người liên hệ: Ông Cao Định Đào (Tổng Giám Đốc)
Điện thoại di động: 13626243889, 18961413889
Điện thoại cố định: 0519-88900618, 88906318
Fax: 0519-88904368
E-mail: czmldry@163.com
Đại chỉ: Số 78 đường Thường Trịnh, Cẩn Thự, Thị trấn Trịnh Lục, Quận Thiên Ninh, Thành phố Thường Châu
Công ty TNHH Thiết bị sấy khô Danh Lưu Thành Phố Thường Châu Bản quyền

Điện thoại

8613626243889