Tin tức về ngành hàng
Trang chủ / Tin tức / Tin tức về ngành hàng
Các thành phần khác nhau của máy tạo hạt xoay nhỏ

  là thiết bị chuyển đổi bột ẩm hoặc nguyên liệu khô thành hạt cần thiết, lưới sàng của nó sử dụng lưới kim loại, lắp đặt và tháo rời dễ dàng, có thể điều chỉnh độ chặt. Các bộ phận chính của máy được đóng kín trong thân máy, và có hệ thống bôi trơn, quá trình sản xuất hoạt động một cách ổn định. Bề ngoài của toàn bộ máy được làm bằng tấm thép không gỉ. Đáp ứng tiêu chuẩn GMP, giúp cải thiện đáng kể chất lượng và hiệu suất kinh tế của hạt.

Dưới đây, chúng ta sẽ tìm hiểu về các thành phần của máy tạo hạt kiểu lắc nhỏ:

1、Thân máy

  Thân máy là một khối hộp độc lập, phía trên có kết nối ổ bi đóng kín với phễu bột, phễu bột kéo dài ra bên ngoài thân máy, phía dưới có một khung hình V, tiếp xúc với mặt đất rộng và phẳng, do đó cần phải được lắp đặt ở dưới, có thể đặt ở bất kỳ đâu trong phòng để sử dụng.

2、Thiết bị sản xuất hạt

  Trống quay được đặt ngang dưới phễu bột, có ổ bi hỗ trợ phía trước và phía sau, nó được điều khiển bằng hệ thống truyền động bằng thanh răng, quay ngược lại và quay về, nắp ổ bi phía trước của trống có thể di chuyển, khi lắp đặt hoặc tháo rời, chỉ cần vặn một ốc hình cánh rồi lấy ra nắp ổ bi và trống quay, hai đầu của trống quay được làm có hình dạng hình vuông lồi, chúng được nhét vào trong buồng ổ bi, điều này giúp tránh cho dầu bôi trơn thấm vào bột và không gây tắc nghẽn.

3、Hộp giảm tốc

  Sử dụng truyền động bánh răng và vít ốc, tỉ số tốc độ là 1:12, bên trong hộp có thể chứa dầu máy, đảm bảo bôi trơn tốt cho bánh răng và không có tiếng ồn, phía trên hộp có một cái gương có thể quan sát, quan sát tình trạng hoạt động và mức dầu, ở ngoài cùng của bánh răng vít có một trục lệch tâm, làm chuyển động thuận lợi cho thanh răng.

4、Kẹp lưới sàng

  Đặt ở hai bên của trống quay, được làm bằng ống thép, có một khe dài ở giữa, hai đầu của lưới sàng được nhét vào khe, quay nút bánh răng hình hoa để buộc lưới sàng vào bề mặt ngoài của trống quay, bên trong nút bánh răng có một bánh răng để cố định, có thể điều chỉnh độ chặt lỏng.

5、Khung động cơ

  Gắn với ốc vít cố định, động cơ điện được gắn trên tấm sắt, khi vặn ốc vít cố định, động cơ điện có thể di chuyển lên xuống, để điều chỉnh dây đai.

  Trong lĩnh vực hóa học, nó được sử dụng để biến bột ẩm thành hạt để sấy khô và sau đó sản xuất thành viên, nó cũng có thể được sử dụng để nghiền những khối đông lại thành bột trong quá trình lưu trữ hoặc quá trình xử lý hóa học, trong ngành công nghiệp thực phẩm, nó được sử dụng để xử lý kẹo và hỗn hợp đường và sữa malt và các sản phẩm khác, trong các ngành công nghiệp khác như gốm, nhựa, vv., nó được sử dụng để biến hỗn hợp thành hạt định hình.

Trang trước:Giới thiệu ưu điểm của máy sấy tạo hạt sôi
Trang sau:Nguyên lý làm việc của máy sấy tạo hạt phun


Người liên hệ: Ông Cao Định Đào (Tổng Giám Đốc)
Điện thoại di động: 13626243889, 18961413889
Điện thoại cố định: 0519-88900618, 88906318
Fax: 0519-88904368
E-mail: czmldry@163.com
Đại chỉ: Số 78 đường Thường Trịnh, Cẩn Thự, Thị trấn Trịnh Lục, Quận Thiên Ninh, Thành phố Thường Châu
Công ty TNHH Thiết bị sấy khô Danh Lưu Thành Phố Thường Châu Bản quyền

Điện thoại

8613626243889