Tin tức về ngành hàng
Trang chủ / Tin tức / Tin tức về ngành hàng
Nguyên nhân và giải pháp rung lắc mạnh máy nghiền 30B trong quá trình sử dụng

  Máy nghiền đa năng 30B được tạo thành từ thùng chứa nguyên liệu, máy nghiền cơ khí, quạt hút, phân loại xoáy, màn hình rung, bình nitơ, v.v. Sử dụng nitơ làm nguồn lạnh, sau khi vật liệu được nghiền nhỏ và làm giòn ở nhiệt độ thấp, chúng được đưa vào bên trong buồng cơ khí thông qua quạt cánh quạt quay với tốc độ cao, dưới tác động tổng hợp của va đập, va chạm, cắt, mài, vv giữa vật liệu và cánh quạt, đĩa răng, vật liệu với vật liệu, để đạt được hiệu quả nghiền.

  Mặc dù máy nghiền 30B có nhiều ưu điểm khi sử dụng, nhưng nhiều nhân viên vận hành đã phản ánh rằng trong quá trình vận hành, thiết bị có thể gây ra rung mạnh. Vậy nguyên nhân là gì? Dưới đây là một phân tích đơn giản.

  1. Lắp đặt dao nghiền không đúng: Khi đảo mặt dao nghiền, để tránh việc trọng lượng của rotor mất cân bằng, tất cả các dao nghiền trong máy nghiền phải được đảo mặt cùng một lúc, nếu không có thể gây ra rung mạnh khi máy hoạt động.

  2. Một số lưỡi nghiền bị kẹt quá chặt và không mở ra khi hoạt động: Sau khi dừng máy, hãy quay tay và quan sát, tìm cách làm cho lưỡi nghiền di chuyển linh hoạt.

  3. Sự chênh lệch trọng lượng giữa hai bộ lưỡi nghiền vượt quá 5 gam: Đối với vấn đề chênh lệch trọng lượng, phương pháp loại trừ là điều chỉnh trọng lượng của lưỡi nghiền sao cho chênh lệch trọng lượng giữa hai bộ ít hơn 5 gam.

  4. Khe hở của vòng bi vượt quá giới hạn hoặc hỏng hóc: Khi phát hiện khe hở của vòng bi vượt quá giới hạn hoặc hỏng hóc, thường được sử dụng phương pháp thay thế vòng bi mới.

  5. Trục chính bị cong biến dạng: Phương pháp giải quyết trong trường hợp này là điều chỉnh hoặc thay thế.

  6. Ổ cố định góc đáy không được cố định chặt hoặc lỏng lẻo khi hoạt động: Cố định ổ cố định, giữ cho nó ổn định trong quá trình làm việc.

  7. Các bộ phận khác trên rotor không cân bằng trọng lượng, cần kiểm tra và điều chỉnh cân bằng một cách kỹ lưỡng. Ngoài ra, nếu máy nghiền siêu mịn 30B được đặt ở nơi không cân bằng cũng có thể gây ra rung mạnh, nên đảm bảo máy duy trì trạng thái cân bằng.

  Hiệu suất vận hành của máy nghiền 30B không thể thiếu sự cẩn thận trong vận hành hàng ngày của người sử dụng. Khi thiết bị gặp sự cố, nếu người sử dụng không thể tự giải quyết, hãy nhớ không tự ý xử lý, cách đúng là tìm sự giúp đỡ từ các chuyên gia để tránh ảnh hưởng đến việc sử dụng sau này.

Trang trước:Giới thiệu ưu điểm của máy sấy tạo hạt sôi
Trang sau:Các thành phần khác nhau của máy tạo hạt xoay nhỏ


Người liên hệ: Ông Cao Định Đào (Tổng Giám Đốc)
Điện thoại di động: 13626243889, 18961413889
Điện thoại cố định: 0519-88900618, 88906318
Fax: 0519-88904368
E-mail: czmldry@163.com
Đại chỉ: Số 78 đường Thường Trịnh, Cẩn Thự, Thị trấn Trịnh Lục, Quận Thiên Ninh, Thành phố Thường Châu
Công ty TNHH Thiết bị sấy khô Danh Lưu Thành Phố Thường Châu Bản quyền

Điện thoại

8613626243889