Tin tức về ngành hàng
Trang chủ / Tin tức / Tin tức về ngành hàng
Giới thiệu ngắn gọn về đặc điểm của máy sấy bùn cỡ nhỏ

  Bùn là chất rắn kết tụ được tạo ra trong quá trình xử lý nước và nước thải. Đặc tính chính của nó bao gồm: tỷ lệ nước cao, hàm lượng chất hữu cơ cao, dễ mục nát và có mùi hôi, và hạt nhỏ, trọng lượng riêng nhỏ, có dạng nhũ tương. Theo nguồn gốc, có ba loại chính của chất này: bùn cống sinh hoạt, bùn cống công nghiệp và bùn cống cấp nước. Xử lý và xử lý các loại bùn này đã trở thành một vấn đề nan giải trong việc phát triển đô thị và vệ sinh đô thị.

  Máy sấy bùn nhỏ là loại máy sấy có kích thước nhỏ, sử dụng nguyên lý làm khô gián tiếp và khuấy chậm, bên trong máy có hai hoặc bốn trục quay trống hơi trống, mỗi trục có lắp đặt một cách song song các lá chắn hình cánh quạt rỗng, thiết kế cấu trúc đặc biệt thông minh. Việc quay tương đối của các trục tận dụng nguyên lý và cấu trúc, trong đó tạo ra một sự tự làm sạch cho bùn trên các trục, giúp ngăn chặn hiện tượng vòng quay của bùn trong quá trình làm khô bùn.

  Dưới đây là các đặc điểm của máy sấy bùn nhỏ:

  1. Tiết kiệm năng lượng: Do lượng nhiệt cần thiết cho quá trình sấy được truyền qua dẫn nhiệt gián tiếp, do đó quá trình sấy không cần hoặc chỉ cần một lượng nhỏ khí để loại bỏ hơi ẩm. Việc giảm thiểu mất mát nhiệt do khí trôi đi giúp tăng cường hiệu suất sử dụng nhiệt độ, đây là một loại thiết bị sấy tiết kiệm năng lượng.

  2. Khuấy trộn: Việc khuấy trộn làm cho vật liệu bị kích động mạnh mẽ, từ đó tạo ra hệ số truyền nhiệt cao, vì vậy diện tích đất và không gian nhỏ, giảm chi phí xây dựng nhà máy. Lượng khí dùng trong quá trình sấy ít, tốc độ dòng khí thấp, lượng bụi được khí trôi đi cũng ít, vì vậy việc thu hồi bụi sau quá trình sấy dễ dàng, thiết bị thu hồi nhỏ gọn, có thể tiết kiệm vốn đầu tư thiết bị. Đối với quá trình sấy cần thu hồi dung môi, có thể tăng nồng độ dung môi một cách đáng kể. Do cấu trúc cánh quạt đặc biệt, vật liệu trong quá trình sấy nhận được sự ép và nới lỏng xen kẽ, tăng cường quá trình sấy. Tỷ lệ lấp đầy vật liệu trong buồng sấy rất cao, có thể đạt từ 80% -90%, thời gian lưu trú của vật liệu có thể điều chỉnh một cách tùy ý từ vài phút đến vài giờ bằng cách điều chỉnh tốc độ đưa vào, tốc độ quay của trục khuấy và mật độ lấp đầy vật liệu.

  3. Có thể được sử dụng cho nhiều loại bùn từ nhiều lĩnh vực khác nhau như bùn cống công cộng, bùn cống in, bùn cống giấy, bùn cống mạ điện và những ứng dụng khác, có hiệu suất nhiệt cao, phạm vi sử dụng rộng, chi phí vận hành thấp, và cũng có thể đạt được sản xuất liên tục.

Trang trước:Giới thiệu ưu điểm của máy sấy tạo hạt sôi
Trang sau:Nguyên nhân và giải pháp rung lắc mạnh máy nghiền 30B trong quá trình sử dụng


Người liên hệ: Ông Cao Định Đào (Tổng Giám Đốc)
Điện thoại di động: 13626243889, 18961413889
Điện thoại cố định: 0519-88900618, 88906318
Fax: 0519-88904368
E-mail: czmldry@163.com
Đại chỉ: Số 78 đường Thường Trịnh, Cẩn Thự, Thị trấn Trịnh Lục, Quận Thiên Ninh, Thành phố Thường Châu
Công ty TNHH Thiết bị sấy khô Danh Lưu Thành Phố Thường Châu Bản quyền

Điện thoại

8613626243889