Tin tức về ngành hàng
Trang chủ / Tin tức / Tin tức về ngành hàng
Công nghệ sấy chân không của máy sấy chân không quay hình nón đôi

  Máy sấy hút chân không xoay hình nón đôi được sử dụng để sấy và trộn chân không cho các vật liệu bột, hạt trong ngành dược phẩm, thực phẩm, hóa chất và đặc biệt thích hợp cho các vật liệu có các yêu cầu sau: không chịu được nhiệt độ cao của các vật liệu nhạy cảm với nhiệt; dễ oxy hóa, nguy hiểm; cần phải thu hồi dung môi và khí độc; yêu cầu hàm lượng chất bay hơi còn lại rất thấp; yêu cầu hình dạng tinh thể; yêu cầu trộn đều, đồng đều của vật liệu.

  Máy sấy hút chân không xoay hình nón đôi sử dụng hệ thống chân không để hút chân không đồng thời sưởi ấm liên tục vật liệu được sấy, làm cho nước bên trong vật liệu thông qua sự chênh lệch áp suất hoặc nồng độ lan tỏa ra bề mặt; các phân tử nước (hoặc các khí không ngưng tụ khác) tại bề mặt vật liệu nhận đủ năng lượng, sau khi vượt qua lực hấp dẫn giữa các phân tử, lan tỏa vào không gian áp suất thấp của phòng hút chân không và được hút ra bởi bơm chân không để hoàn tách khỏi chất rắn. Do đặc điểm của sự sấy hút chân không là nhiệt độ không khí giữa trong và ngoài vật liệu không chênh lệch nhiều, nên nhờ hiện tượng ngược thẩm thấu, phần nước ẩm có thể di chuyển và tập trung mà không cần sự gián đoạn từ sự sấy khí nóng. Hệ số truyền nhiệt U của lớp áo của máy sấy hút chân không xoay hai côn không phụ thuộc vào áp suất vận hành, đối với vật liệu không kết dính, U = 116-140 W/(m²•K), cho vật liệu kết dính, U = 80-93 W/(m²•K). Diện tích truyền nhiệt được tính bằng cách tính toán diện tích tiếp xúc giữa vật liệu và thành hình trụ.

  Máy sấy hút chân không xoay hình nón đôi được hút chân không thông qua ống xả chân không. Do trong thùng chứa đang ở trạng thái chân không và việc quay thùng chứa làm cho vật liệu liên tục lật lên và lật xuống bên trong và bên ngoài, điều này giúp tăng tốc độ sấy và nâng cao hiệu suất, đạt được mục tiêu sấy đều. Hệ thống máy sấy hút chân không xoay hai côn chủ yếu bao gồm máy sấy hút chân không xoay nón đôi, máy làm lạnh, máy lọc bụi, hệ thống bơm chân không, hệ thống sưởi ấm, hệ thống làm mát, hệ thống điều khiển điện tử, v.v. Quá trình sấy hút chân không là quá trình đặt vật liệu cần sấy vào trong thùng chứa kín, sử dụng hệ thống chân không để hút chân không đồng thời sưởi ấm liên tục vật liệu được sấy, làm cho nước bên trong vật liệu thông qua sự chênh lệch áp suất hoặc nồng độ lan tỏa ra bề mặt; các phân tử nước (hoặc các khí không ngưng tụ khác) tại bề mặt vật liệu nhận đủ năng lượng, sau khi vượt qua lực hấp dẫn giữa các phân tử, lan tỏa vào không gian áp suất thấp của phòng hút chân không và được hút ra bởi bơm chân không để hoàn tách khỏi chất rắn.

Yêu cầu kỹ thuật

(1) Phương pháp làm việc: Thùng ở trạng thái chân không, nhiệt dẫn dầu hoặc nước nóng được thông qua vào lớp áo nhiệt để làm nóng, nhiệt độ tiếp xúc với bề mặt trong của thùng. Hơi nước hoặc khí khác bay hơi từ vật liệu ẩm sau khi hấp thụ nhiệt, được hút ra thông qua ống xả chân không bởi bơm chân không.

(2) Thiết kế áp suất trong thùng: -0.1~0.5MPa, nhiệt dẫn dầu làm nóng, áp suất thiết kế lớp áo ≤0.3MPa;

(3) Dung tích buồng làm khô 200L, lót gốm sứ, chịu nhiệt độ 130 độ, hiển thị nhiệt độ lớp trong và lớp áo;

(4) Có thiết bị thu hồi dung môi, biến tần điều chỉnh tốc độ, động cơ chống cháy nổ;

(5) Yêu cầu về vật liệu: Lớp trong: gốm sứ, lớp áo và khung: Q235A, bề mặt ngoài: thép không gỉ SUS304.

Trang trước:Giới thiệu ưu điểm của máy sấy tạo hạt sôi
Trang sau:Giới thiệu ngắn gọn về đặc điểm của máy sấy bùn cỡ nhỏ


Người liên hệ: Ông Cao Định Đào (Tổng Giám Đốc)
Điện thoại di động: 13626243889, 18961413889
Điện thoại cố định: 0519-88900618, 88906318
Fax: 0519-88904368
E-mail: czmldry@163.com
Đại chỉ: Số 78 đường Thường Trịnh, Cẩn Thự, Thị trấn Trịnh Lục, Quận Thiên Ninh, Thành phố Thường Châu
Công ty TNHH Thiết bị sấy khô Danh Lưu Thành Phố Thường Châu Bản quyền

Điện thoại

8613626243889